pmt0309 2 Posted yesterday at 06:03 AM Xin chào, Tôi có một nhân vật và trước đây đã một số lần link shop của nhân vật đó trên app Magician Ray Grimoire, bây giờ tôi đã bán nhân vật đó cho người khác, nhưng mỗi khi người đó bán gì đó thì trên app vẫn thông báo. Cái này có phải là link theo thiết bị? Dù tôi đã đổi sang tài khoản khác nhưng vẫn nhận thông báo. Tôi cần cung cấp cụ thể thông tin gì để bỏ link nhân vật? Xin cảm ơn. Share this post Link to post